Giới thiệu

Home Giới thiệu
Về chúng tôi

Công ty TNHH Dược Phẩm Tây Sơn

Công ty TNHH Dược Phẩm Tây Sơn được thành lập năm 2002. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại dược phẩm trên toàn quốc. Chúng tôi tin rằng sức khỏe tốt là nền tảng của cuộc sống sôi động, cộng đồng thịnh vượng và tiến bộ trong tương lai. Đó là lý do Tây Sơn luôn muốn hướng đến sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cho mọi lứa tuổi và từng giai đoạn phát triển của cuộc đời.

Với phương châm vì cuộc sống tốt đẹp hơn, mỗi ngày các nhân viên của Tây Sơn đang chung tay mang đến cho mọi người những sứ mệnh trên con đường cải thiện sức khoẻ.

Nét Văn Hoá Độc Đáo

Chúng tôi luôn tự hào về nét văn hóa riêng và tinh thần làm việc đáng tuyên dương của nhân viên. Mỗi nhân viên Tây Sơn đóng góp một phần quan trọng trong việc giúp công ty trở thành một môi trường làm việc lý tưởng và cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

Tinh thần đồng đội

ONE TEAM – ĐỒNG ĐỘI – Nhân viên Tây Sơn không chỉ hoàn thành công việc của mình mà còn quan tâm, giúp đỡ đồng nghiệp để cùng nhau phát triển. Chúng tôi luôn chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau không chỉ trong công việc và trong cuộc sống. Đó cũng là một điểm tựa quan trọng giúp nhân viên gắn bó với Tây Sơn dài lâu.

Tôn Trọng Sự Khác Biệt

Công Ty là nơi quy tụ tất cả các nhân viên trên mọi vùng miền, quốc gia. Do đó chúng tôi tiếp thu và tôn trọng sự khác biệt bao gồm: mặt mạnh, mặt yếu, cả điểm tốt và chưa hoàn thiện. Đồng thời, tạo điều kiện tối đa để mọi người học hỏi lẫn nhau, đóng góp quan điểm cá nhân để giúp Tây Sơn ngày càng phát triển.

Luôn đổi mới và phát triển

Đổi mới và phát triển là một trong những nét độc đáo của Tây Sơn. Chúng tôi luôn cố gắng trau dồi và tiếp thu những phương thức tiếp cận khách hàng. Công ty luôn đầu tư trang thiết bị hiện đại để giúp nhân viên và khách hàng kết nối một cách hiệu qủa nhất có thể.

15


Dược phẩm

150


Đối tác

28


Đội ngũ dược sĩ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mặt hàng tốt nhất